Tư vấn miễn phí: 0982 365 961 - 0961 728 687
Giờ mở cửa : 24/24h
Tư vấn về thạch đen

CƠ SỞ SẢN XUẤT SẮN DÂY KINH MÔN UY TÍN

cơ sở sản xuất sắn dây kinh môn CƠ SỞ SẢN XUẤT SẮN DÂY KINH MÔN UY TÍN
10/07/2020 Đăng bởi

Sắn dây ngon nhất Việt Nam phải kể đến là sắn dây Kinh Môn – Hải Dương. Cùng với sự nổi tiếng của sắn dây, Kinh Môn đang ngày một chú trọng nâng cao chất lượng hơn cho sản phẩm của quê nhà.

Thị trường sắn dây Kinh Môn

Nhằm nâng cao giá sắn dây Kinh Môn, huyện đang thực hiện nhiều biện pháp, áp dụng những kỹ thuật, công nghệ mới nhất trong quá trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, chế biến, bảo quản, vận chuyển… 

Việc nâng cao quy trình trồng và sản xuất sắn dây Kinh Môn không chỉ giúp con đường xuất khẩu trở nên rộng mở hơn mà còn hứa hẹn cung cấp cho thị trường trong nước những sản phẩm chất lượng hơn, an toàn hơn trong bối cảnh sắn dây Kinh Môn đã có rộng khắp cả nước.

Tuy nhiên, song song với việc là một món ăn phổ biến, không khó tìm, vẫn tồn tại không ít bất cập. Cụ thể, nhiều hộ gia đình vẫn chế biến theo phương pháp truyền thống, chưa đảm bảo vệ sinh cũng như phát huy tối đa năng suất. Việc phổ cập quy trình trồng, thu hoạch, sản xuất tiên tiến cho người dân cũng là một trong những biện pháp giúp hạn chế tình trạng này. Theo đó, quy trình mới nhằm hướng sản xuất sắn dây Kinh Môn đạt tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng.

Cơ sở sản xuất sắn dây Kinh Môn uy tín

Sắn dây đã trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Kinh Môn. Rất nhiều hộ nông dân đã sống dựa trên loại cây này từ nhiều năm nay. Việc nâng cao kiến thức trồng trọt, sản xuất và bảo quản giúp sắn dây Kinh Môn có chỗ đứng cao hơn trên thương trường, đồng thời tăng nguồn thu cho bà con.

Hiện nay, để mua sắn dây Kinh Môn, chúng ta nên tìm đến những cơ sở sản xuất có uy tín. Trường hợp ở xa, nên chọn những trang web với nguồn gốc rõ ràng, hình thành lâu năm để tránh tình trạng mua nhầm sắn dây giả, sắn dây kém chất lượng mác Kinh Môn hoặc sắn dây từ cơ sở nhỏ lẻ chưa đảm bảo vệ sinh.

Trải qua nhiều năm trong ngành, sandaykinhmon.com là địa chỉ quen thuộc – nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm sắn dây với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có xưởng sản xuất chính tại Kinh Môn – Hải Dương và 2 cơ sở phân phối tại Hà Nội và Lạng Sơn với mục tiêu lan tỏa sản phẩm đặc sản địa phương này đến nhiều nơi hơn. Quý khách có thể đặt mua tại 3 cơ sở với thông tin liên hệ đính kèm bên dưới, hoặc mua trực tiếp tại: sandaykinhmon.com.

Cơ sở 1:

Kinh Môn – Hải Dương

Điện thoại: 09617 2 8687

Email: sandaykinhmon@gmail.com

Cơ sở 2:

Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Chi nhánh phân phối

Điện thoại: 09617 2 8687

Email: sandaykinhmon@gmail.com

Cơ sở 3:

Tràng Định – Lạng Sơn

Xưởng sản xuất

Điện thoại: 09617 2 8687

Email: sandaykinhmon@gmail.com

 

Sắn dây Kinh Môn không chỉ là cây kinh tế chính mà còn là biểu tượng văn hóa, truyền thống lâu đời của người dân Kinh Môn. Chính vì vậy, sandaykinhmon.com mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất đến tay khách hàng, cũng là một cách để giữ được truyền thống ẩm thực đáng giá này.

sandaykinhmon.com là giải pháp mua online an toàn cho các khách hàng ở xa. Trong tương lai, sandaykinhmon.com sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh phân phối nữa ở nhiều tỉnh thành khác, mang sản phẩm đến gần hơn với người dân.

SẮN DÂY KINH MÔN - HẢI DƯƠNG

Địac chỉ: Lê Ninh - Kinh Môn - Hải Dương
Điện thoại: 0961 728 687
Email: info.sandaykinhmon@gmail.com

Giờ mở cửa

0:00 am - 24:00 pm
Thứ 2 — Chủ nhật

Chú ý: Cửa hàng chúng tôi mở cửa 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Copyrights © 2020 sandaykinhmon.
Click Gọi Ngay: 09617 2 8687